A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIAO LƯU “ HỘI ĐỒNG TỰ QUẢN HỌC SINH”

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIAO LƯU “ HỘI ĐỒNG TỰ QUẢN HỌC SINH”         Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 33 năm ngày Hiến chương nhà giáo…

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM NAM

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIAO LƯU “ HỘI ĐỒNG TỰ QUẢN HỌC SINH”

        Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 33 năm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11; chiều ngày 18/11/2015 trường tiểu học Cẩm Nam đã tổ chức giao lưu cho các lớp học VNEN ở các khối 2, 3, 4với chủ đề : “Giao lưu Hội đồng tự quản học học sinh”.

DSC_0248

DSC_0250

DSC_0245

     Về tham gia buổi giao lưu có đại diện Chi hội trưởng phụ huynh của 10 lớp, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 248 em học sinh toàn trường, đặc biệt chủ nhân của buổi giao lưu là 6 đội chơi đến từ các lớp 2A,2B, 3A, 3B, 4A, 4B.

Buổi giao lưu có 3 phần, phần 1 có tên gọi: Màn chào hỏi; phần 2: Hoạt động của hội đồng tự quản ( là nội dung chính) và phần 3 là phần Tài năng. Ngoài ra giữa các phần chơi có sự tham gia của các cổ động viên các lớp.

Với cách diễn đạt thông minh, lưu loát và sự phối hợp tốt của các thành viên trong các Ban đã diễn tả khá sôi động về vai trò của các trưởng ban và chủ tịch HĐTQ, phần thi tài năng thể hiện tốt các năng khiếu của chủ tịch HĐTQ lớp 2B đã dành giải Nhất, đội 4B dành giải Nhì, đội 4A dành giải Ba và 3 lớp còn lại đạt giải Khuyến khích.

DSC_0255

DSC_0254

DSC_0243 Tổ chức trò chơi tập thể

DSC_0246

 

 

 

         Lớp 2B đang giới thiệu

         Buổi giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng, nhiều sự bất ngờ cho quý bậc phụ huynh các lớp và các thầy cô giáo. Đây là món quà trong nhiều món quà mà các học sinh trường tiểu học Cẩm Nam dâng tặng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng11./.

Tin, ảnh: Trung Yên


Nguồn: thcamnam.camxuyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan