Lịch trực tết Bính thân của nhà trường

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc PHÂN CÔNG LỊCH TRỰC TẾT NGUYÊN ĐÁN BÍNH THÂN 2016 Ngày (Âm lịch) Họ và tên GV trực

PHÂN CÔNG LỊCH TRỰC TẾT NGUYÊN ĐÁN BÍNH THÂN 2016

Ngày (Âm lịch) Họ và tên GV trực Trực của BGH Ghi chú
Ngày 26/12 Nguyễn Thị Hường Thầy Yên Riêng bảo vệNguyễn Đình Bình phải có mặt 24/24 giờ tất cả các ngày theo quy định. Khi có sự việc bất thường xẩy ra phải giải quyết kịp thời hoặc báo cho Ban công an xã theo SĐT: 0985902247 hoặc báo cho hiệu trưởng đẻ kịp thời giải quyết.
Ngày 27/12 Trần Thị Hiền Cô Hiền
Ngày 28/12 Nguyễn Thị CảnhChu Thị Trâm Thầy Yên
Ngày 29/12 Đào Thị VânTrần Thị Hải Cô Hiền
Ngày 01/01 ( Têt) Hoàng Thị ChuẩnNguyễn Thị Hồng Vân Thầy Yên
Ngày 02/01 (Tết) Lê Thị Mỹ HoaTrần Thị Tuyết Cô Hiền
Ngày 03/01(Tết) Hoàng Thị Hồng HảiNguyễn Thị Hương Thầy Yên
Ngày 04/01 Trần Thị Lý Ngọ Cô Hiền
Ngày 05/01 Trần Thị Thương Thầy Yên
Ngày 06/01 Nguyễn Thị Cẩm Hương Cô Hiền
Ngày 07/01 Nguyễn Thị Phương Thầy Yên

Lưu ý: Giáo viên đến trực phải thực hiện các phần việc sau:

1.Kiểm tra toàn bộ khuôn viên khu vực trường, CSVC các phòng học, phòng chức năng để phản ánh kip thời các bất thường xẩy ra trong ca trực.

2.Quét dọn vệ sinh văn phòng, hành lang nhà hiệu bộ; nhặt rác trước sân trường

3.Thắp hương bàn thờ; kiểm tra nước, rượu trên bàn thờ; kiểm tra an toàn cháy nổ trong khuôn viên nhà trường; Tiếp khách khi có khách đến.

4.Sau ca trực ghi chép phản ánh lại toàn bộ quá trình trực của mình vào sổ trực tết

Lưu ý: Nếu có điều gì bất thường xẩy ra thì điện thoại trực tiếp cho Hiệu trưởng Nguyễn Trung Yên theo số điện thoại: 0989887169 hoặc bảo vệ Nguyễn Đình Bình theo SĐT: 01205427211 để giải quyết.

Cẩm Nam, ngày 01 tháng 02 năm 2016

Nguyễn Trung Yên