A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Chuyên đề Tiếng Việt Lớp 1 Thành công rực rỡ

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM NAM ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ TIẾNG VIỆT GCN LỚP 1       Tiếng trống trường đã điểm được hơn một tháng, nền nếp chuyên môn ở các nhà trường…

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM NAM

ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ TIẾNG VIỆT GCN LỚP 1

      Tiếng trống trường đã điểm được hơn một tháng, nền nếp chuyên môn ở các nhà trường trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên đã được đi vào quy cũ. Những nét chữ non nớt mới ngày nào chập chững nhập trường của các em học sinh lớp Một đã bắt đầu mềm mại; các động hình, các quy trình trong các tiết học nói chung và quy trình Bốn việc trong tiết học Tiếng Việt Lớp 1 GCN nói riêng đã bắt đầu định hình rõ nét. Trong giờ học Cô và trò đã bắt đầu thể hiện được cảm xúc của mình qua từng cử chỉ, động tác.

Thực hiện kế hoạch năm học 2015 – 2016 và sự chỉ đạo của bộ phận chuyên môn Bậc tiểu học huyện Cẩm Xuyên, chiều ngày 07 tháng 10 năm 2015 trường tiểu học Cẩm Nam tổ chức chuyên đề dạy Tiếng Việt Công nghệ Lớp 1 mẫu Ba trong tiết Âm /l/  do cô giáo Hoàng Thị Chuẩn (dạy Việc 1 – Việc 2) và cô giáo Lê Thị Mỹ Hoa (dạy Việc 3 – Việc 4) thực hiện.

Về tham dự và chỉ đạo chuyên đề có cô giáo Nguyễn Thị Thủy Nguyệt cùng BGH và giáo viên Lớp 1 ở 10 trường trong cụm chuyên môn vùng giữa và vùng dưới của huyện Cẩm Xuyê

Sau tiết dạy, qua 7 ý kiến góp ý của các đồng chí đại diện cho 10 trường  là những ý kiến có chuyên môn sâu trong lĩnh vực Tiếng Việt đã đánh giá cao về sự thành công của tiết dạy cả về nội dung và phương pháp, quy trình 4 việc trong tiết dạy đã thể hiện được rõ ràng, tiết dạy diễn ra nhẹ nhàng mà hiệu quả, học sinh học tập tích cực, nhanh nhẹn, đọc to rõ ràng, chữ viết đẹp và quan trọng là sau khi hết tiết học mà học sinh vẫn còn háo hức muốn học tiếp và các nhà trường trong cụm chuyên môn đã phần nào có sự định hướng tiếp theo trong chỉ đạo chuyên môn. Điều đó khẳng định rằng, qua một năm áp dụng đại trà chương trình Công nghệ giáo dục Lớp 1 ở địa bàn huyện Cẩm Xuyên nói chung và trường tiểu học Cẩm Nam nói riêng đã chứng tỏ được tính ưu việt của chương trình Công nghệ và phương pháp giáo dục mới.

IMG_0966 IMG_0967 IMG_0974 IMG_0975 IMG_0979 IMG_0981 IMG_1012 IMG_1013

      Với sự thành công của tiết dạy, sự góp ý bổ sung hết sức bổ ích và đầy trách nhiệm của các đồng chí tham gia chuyên đề sẽ là động lực lớn cho những thành công tiếp theo trong năm học 2015 – 2016 của nhà trường và qua đó BGH, giáo viên Lớp 1 các nhà trường về dự chuyên đề sẽ tiếp tục rút kinh nghiệm để chỉ đạo thực hiện tốt hơn nữa trong việc chỉ đạo giảng dạy Tiếng Việt lớp 1 Công nghệ giáo dục.

Tin và ảnh

Trung Yên

 


Nguồn: thcamnam.camxuyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan