A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CB-CC-VC ĐẦU NĂM HỌC

Hội nghị cán bộ, công chức ,viên chức

Năm học 2018-2019

 

      Năm học mới đã đi qua được 3 tuần lễ, nền nếp và các hoạt động của nhà trường bước vào quy cũ, Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2018, được sự cho phép của Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên chiều ngày 21 tháng 9 năm 2018 Trường Tiểu học cẩm Nam tiến hành tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức.

      Mở đầu hội nghị, đồng chí Nguyễn Trung Yên, Hiệu trưởng, thay mặt nhà trường lên đọc báo cáo hoạt động giáo dục của nhà trường trong năm học 2017-2018 và những phương hướng cho năm học mới.

      Năm học 2017-2018, bên cạnh những tồn tại cần hạn chế, khắc phục trong năm học này, nhìn chung, toàn trường đã hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ các cấp đề ra, thậm chí, một số mặt đạt và vượt chỉ tiêu. Đây là điều rất phấn khởi, cũng là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực phấn đấu của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Đồng thời, đó là minh chứng thiết thực tiếp tục khẳng định được truyền thống trong sự nghiệp trồng người của nhà trường.

      Năm học 2018-2019 được coi là năm học bước đệm để toàn ngành giáo dục đón nhận và áp dụng chương trình phổ thông mới theo lộ trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chính vì lẽ đó, từ năm học này, bên cạnh những hoạt động, chỉ tiêu vẫn được duy trì và hoàn thành tốt, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn sẵn sàng về tâm thế và chuyên môn để đón nhận. Các công tác xây dựng chất lượng mũi nhọn tiếp tục được quan tâm và duy trì, giáo viên và học sinh tham gia đạt giải cao các cuộc thi do các cấp tổ chức. Khuyến khích và tạo điều kiện hết sức cho học sinh được tham gia các câu lạc bộ năng khiếu như câu lạc bộ ngoại ngữ , câu lạc bộ toán tuổi thơ…, đẩy mạnh và làm sôi nổi các phong trào thi đua, học tập trong nhà trường, giữa các khối lớp và từng các em học sinh. Quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, đáp ứng được những yêu cầu của việc dạy và học trong tình hình mới theo Chỉ thị của Bộ Giáo dục và Đào tạo, rà soát các tiêu chí quyết tâm xây dựng và vững đạt trường chuẩn Quốc gia Mức độ 2 sau 5 năm.

      Hội nghị còn được nghe các bản báo cáo về công tác thanh tra, công tác công đoàn, công tác thu chi tài chính và bản đóng góp ý kiến của đoàn viên công đoàn.

      Cũng tại hội nghị, nhà trường tiến hành khen thưởng cho các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua, được nhận giấy khen của Ủy ban nhân dân trong năm học vừa qua.

      Với tinh thần mới, khí thế mới của năm học mới, hứa hẹn và đặt ra cho mỗi người những kỳ vọng mới. Với những tín hiệu vui từ năm học qua, hy vọng rằng nhà trường sẽ tiếp tục phát huy tốt những mặt mạnh của đơn vị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra, để phân đấu giữ vững trường chuẩn Quốc gia Mức độ 2 sau 5 năm trong năm học.

 

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Hương

 


Tác giả: Trường TH Cẩm Nam
Nguồn: thcamnam.camxuyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết